บทความทั้งหมด

งานสัมมนาพร้อมการแสดงเทคโนโลยีและนวัตรกรรมของความปลอดภัยในยุคดิจิตอล TISDA 2020

ภาพบรรยากาศงานสัมมนา Digital Building Infrastructure ณ Thame Valley เขาใหญ่

Emerging data center technologies, including virtualization, consolidation and automation, can add complexity and increase implementation time.

Insentive Trip RTI 27,31-01-2018 กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี บริษัท รอยัลเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จก. ณ ประเทศญี่ปุ่น

งานทำบุญประจำปี บริษัทรอยัลเทค อินเตอร์เนชั่น จำกัด เมื่อ วันที่ 28-11-61 ที่ผ่านมา

Royaltec Sports Party ซึ่งจัดเมื่อวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานชาว Royaltec ซึ่งช่วงกลางวันเราได้มีการจับสลากแลกของขวัญพนักงานด้วยกัน

ท่องเที่ยวประจำปี 2562 RTI Trip Singapore เมื่อวันที่ 21-23 มีนาคม 2562 โดยครั้งนี้ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2562 ณ ประเทศสิงคโปร์ซึ่งจัดให้สำหรับพนักงานได้ท่องเที่ยวพักผ่อน

คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท รอยัลเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วม สืบทอดวัฒนธรรมไทย รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ คุณวิฑูร ชีวกิตติกุล ท่านประธานบริษัท

ในวันที่ 29 มีนาคม 2563 บริษัท รอยัลเทค และ Warehouse ได้ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อทั้งสองที่ เพื่อทำความสะอาดและป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบัน 

Royaltec และ Panduit จัดงานอบรมมอบความรู้ เกี่ยวกับสินค้า Panduit ให้กับบริษัท Mercury Integrated Technology เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงาน KING POWER at SVB

ทริปท่องเที่ยวประจำปี 2562 วันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท รอยัลเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และทีมงาน ไปท่องเที่ยวประจำปี ที่ประเทศเกาหลี

Training One Partner Program Workshop ซึ่งจัดโดยบริษัท รอยัลเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จก.เมื่อวันที่ 28-03-2018

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้