News & Events

หน้าฝนที่ชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย แต่อาจจะแฝงภัยร้ายมากับสายลมได้ หลายคนอาจจประสบปัญหา หน้าฝนทีไรไม่สบายทุกที และด้วยสภาพอากาศในปัจจุบันที่แปรปรวน ก็ยิ่งทำให้เชื้อโรกต่างๆแพร่กระจายได้ง่ายยิ่งขึ้น วันนี้เราพาไปดูกันว่า หน้าฝนปีนี้มีโรคอะไรบ้างที่เราต้องระวัง และเราจะดูแลตัวเองยังไงถึงจะอยู่รอดปลอดภัยในหน้าฝนนี้ ...

บริษัท รอยัลเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติสละเวลาเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ Bright Ideas Brighter Solution เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

Line ประกาศว่าจะมีการยกเลิกบริการ Line Keep อย่างเป็นทางการพร้อมลบข้อมูลทั้งหมด ในวันที่ 28 สิงหาคม 2567

ทุกวันนี้เรายังได้ข่าวการโดนขโมยเงินผ่านมือถืออยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าทางธนาคารก็ไม่นิ่งนอนใจในการหาวิธีการป้องกัน แต่ทางฝั่งโจรเองก็พยายามหาวิธีการเพื่อที่จะดูดเงินในบัญชีของเราอย่างต่อเนื่อง แล้วเราที่เป็นเจ้าของเงินจะทำยังไงกันดี เราจะต้องระวังตัวอย่างไร ถึงจะป้องกันเงินของเราไม่ได้ให้โดนฉกไปได้บ้าง วันนี้ เราจะพาไปหาคำตอบกัน ...

เป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จของ บริษัท รอยัลเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดคว้า 2 รางวัลใหญ่ การันตรีคุณภาพ

ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมรับประทานอาหารค่ำ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยายกาศสุดชิคๆ ยามค่ำคืน แล้วพบกัน

Royaltec เดินทางมาเพื่อมอบเงินบริจาค พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบของใช้จำเป็นแก่  มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

Royaltec จัดงานทำบุญบริษัท เพื่อเป็นสิริมงคล

Royaltec ภาพบรรยากาศ และความสนุกสนานสามัคคี กับกิจกรรมงานกีฬาสี ปี 2566

ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน โดยมีผู้บริหาร แจกอั่งเปาให้กับพนักงาน สร้างขวัญกำลังใจช่วงเทศกาลปีใหม่จีนกันอย่างคึกคัก

Royaltec เก็บภาพความประทับใจ ความสนุก และความสุข กับกิจกรรมงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2566

หมดปัญหาวนจนรถติด แต่ก็ยังหาที่จอดไม่ได้ วันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา นครนิวไทเปเปิดตัวระบบค้นหาที่จอดรถริมถนนอัจฉริยะ บนถนนสายหลักที่พลุกพ่านที่สุดของเมือง ครอบคลุม 4 เขต ที่มีประชากรหนาแน่น เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ค้นหาที่จอดรถริมถนนได้ง่ายขึ้น...

งานแสดงสินค้า นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างความสุข และความปลอดภัยของชีวิต

Royaltec ได้รับเกียรติ เข้าร่วมประชุมและเป็นตัวแทน newson gale ภูมิภาคเอเชีย ร่วมออกบูธร่วมกับทาง hoerbiger

งาน Oil & Gas Thailand (OGET) 2023 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมด้านน้ำมัน ก๊าซ และปิโตรเคมีที่ครบครันที่สุดในไทย ❗

จัดกิจกรรม ส่งต่อเพื่อสังคม โดยมีผู้บริหารและพนักงาน ร่วมบริจาคสิ่งของ ให้กับมูลนิธิกระจกเงา

“Spark The Future Through Tech Innovation”

ในยุคดิจิทัลที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีใหม่ ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะมาเปลี่ยนโลกไปอย่างสิ้นเชิงในปี 2567 นี้กัน!

ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีเครือข่าย และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ก้าวหน้าอย่างมาก ทำให้เราสามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพราะความสะดวกและง่ายดายนี้เองก็ทำให้เหล่าผู้ไม่ประสงค์ดี สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆของเราได้ง่ายดายเช่นเดียวกัน และในวันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังว่า ความปลอดภัย หรือ Cyber Security นั้นคืออะไร และทำไมจึงควรให้ความสำคัญ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้